เที่ยวหาดตาแหวน 2 วัน 1 คืน สัมผัสทะเลสวย ชมฟ้าใส

เที่ยวหาดตาแหวน 2 วัน 1 คืน สัมผัสทะเลสวย ชมฟ้าใส

หาดตาแหวนตั้งอยู่ในเกาะล้าน พัทยา จ.ชลบุรี สำหรับพัทยาเราคงทราบกันดีอยู่แล้วว่าเป็นเมืองท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก และยังอยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพกันอีกด้วย ขับรถหรือนั่งรถประจำทางมาแค่ไม่กี่ชั่วโมงก็ถึง ที่สำคัญการเดินทางก็สะดวกและมีสิ่งอำนวยความสะดวกไว้คอยบริการนั่งท่องเที่ยวกันอย่างมากมาย แต่งานนี้เราไม่ได้มาเที่ยวพัทยาแต่เราจะพาคุณแวะไปชมความงามของทะเลสวย ฟ้าใสกันที่หาดตาแหวนค่ะ

จากพัทยาข้ามไปเกาะล้านใช้เวลาประมาณ 45 นาที นั่งกินลมชมวิวกันเพลินๆ แต่ถ้าคุณเลือกใช้บริการเรือเร็วก็จะใช้เวลาเพียง 15 นาที เท่านั้น บนเกาะล้านจะมีหาดใหญ่น้อยหลายหาดที่น่าสนใจ โดยเฉพาะหาดตาหวานก็เป็นอีกหนึ่งหาดที่นักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาตินิยมมาท่องเที่ยวชมความงามของท้องทะเล เพราะที่นี่จะมีหาดทรายสีขาวยาวสุดตา และมีร้านอาหารรสชาติอร่อยเปิดบริการให้เลือกรับประทานกันได้อย่างจุใจ ไม่ใช่แค่นั้นนะคะขาช้อปทั้งหลายมาที่นี่ก็อย่าลืมแวะช้อปปิ้งร้านค้าริมหาดซื้อของที่ระลึกกันด้วย มีของให้เลือกช้อปจนเพลินกันไปเลยค่ะ

บริเวณหาดตาแหวนยังมีสวนน้ำขนาดใหญ่ที่มีเครื่องเล่นสุดมันส์นานาชนิดไว้คอยบริการกันอีกด้วยค่ะ นอกจากนี้ยังมีที่พักหลากหลายรูปแบบหลายบรรยากาศให้คุณเลือกพักกันได้ตามใจชอบ ที่สำคัญราคายังไม่แพงอย่างที่คิดกันอีกด้วย วันหยุดนี้ใครอยากสัมผัสบรรยากาศทะเลสวย ชมฟ้าใส อย่าลืมนึกถึงหาดตาหวาน เกาะล้าน พัทยา กันนะคะ

Leave a Reply