ชมพระอาทิตย์ตกดินที่หาดไก่แบ้ เกาะช้าง

ชมพระอาทิตย์ตกดินที่หาดไก่แบ้ เกาะช้าง

หาดไก่แบ้จะเป็นหาดที่ตั้งอยู่ถัดจากหาดคลองพร้าว และอยู่ห่างจากท่าเรืออ่าวสัปปะรดประมาณ 15 กิโลเมตร บรรยากาศโดยทั่วไปคล้ายๆ หาดทรายขาว แต่มีความเงียบสงบมากกว่า นักท่องเที่ยวส่วนใหญ่ที่มาพักบริเวณนี้จะนิยมนอนอาบแดด และดำน้ำดูปะการังไปตามเกาะต่างๆ ที่อยู่ไม่ไกลจากหาดไก่แบ้มากนัก โดยสามารถติดต่อขอใช้บริการจากรีสอร์ทที่ตั้งอยู่ในบริเวณนั้นได้ นอกจากนี้หาดไก่แบ้ยังเป็นสถานที่ชมพระอาทิตย์ตกดินที่สวยงามเป็นอย่างมาก

จุดเด่นอีกอย่างของหาดไก่แบ้ก็คือจะมีหาดค่อนข้างยาว ทรายเนื้อละเอียดเดินนุ่มเท้าเป็นสีขาวสวยสะอาดตา น้ำทะเลบริเวณริมหาดยังไม่ลึกมากที่สำคัญใสสะอาดเหมาะแก่การลงเล่นน้ำแหวกว่ายดื่มด่ำกับธรรมชาติ หรือใครอยากเล่นน้ำกับช้างที่นี่ก็มีบริการเช่นกันนะคะ สนุกกันทั้งคนทั้งช้างกันเลยทีเดียวค่ะ ใครได้ไปอย่าลืมเก็บภาพน่ารักๆ ของช้างเล่นน้ำกันด้วยนะคะ รับรองได้เลยว่าคุณจะต้องอมยิ้มตามไปด้วยอย่างแน่นอน

นอกจากนี้บริเวณหาดยังมีที่พักหลากหลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็น ห้องพัก บ้านพัก โรงแรม รีสอร์ท ในราคาไม่แพงไว้ให้เลือกกันได้ตามความพอใจ ส่วนเรื่องอาหารก็มีไว้คอยบริการไม่น้อยไปกว่าหาดอื่นเช่นกัน ใครที่ชื่นชอบการดำน้ำดูปะการัง ลงเล่นน้ำใสๆ เดินเล่นหาดทรายชมท้องฟ้าสีครามน้ำทะเลสีฟ้า และความเงียบสงบ มาเที่ยวหาดไก่แบ้ เกาะช้าง จังหวัดตราด รับรองได้เลยว่าคุณจะประทับใจ

Leave a Reply